Bảng hiệu đẹp Spa

Bảng hiệu đẹp Spa

Bảng hiệu đẹp Spa

  • 0
  • Liên hệ
  • 987
Sản phẩm cùng loại
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Khi nhắc spa thì đầu tiên mọi người sẽ nghĩ đến cái đẹp, sự yên tĩnh với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp: Chăm sóc da, massage, giảm béo, tắm trắng… Biển hiệu Spa chính là bộ mặt đại diện thương hiệu cho cửa hàng. Do đó cần phải có một thiết kế ấn tượng bắt mắt và thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo spa đẹp sẽ giúp truyền tải dễ dàng các thông điệp cũng như gây ấn tượng cho khách. Thiết kế biển quảng cáo cần được lựa chọn rất kỹ càng từ màu sắc kiểu chữ. Nếu muốn tạo ra biển hiệu spa đẹp ấn tượng cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây:

  • Cách sắp xếp bố cục cần rõ ràng, hợp lý gọn gàng. 
  • Màu sắc phải hài hòa và có sự hợp lý nhất định.
  • Hình ảnh hoặc câu chữ trong bảng hiệu phải dễ nhìn dễ đọc, không rối mắt.
  • Chất liệu bảng hiệu phải chống chịu được tốt nhất với thời tiết. Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ hay thời tiết ngoài trời.

Biển hiệu spa đẹp sử dụng chất liệu Mica, alu, inox, đèn led

Đây là những loại biển hiệu rất thông dụng và phố biện được nhà kinh doanh lựa chọn trong các lĩnh vực khác nói chung và biển hiệu spa nói riêng. Biển hiệu làm từ những rất liệu này là rất cơ bản, để tấm biển hiệu spa đẹp, cuốn hút hơn thì thợ thiết kế, thi công phải kết hợp các chất liệu này với nhau để nổi bật và gây chú ý đến cho khách hàng nhiều hơn. Một chất liệu không thể nào có được một tấm biển hiệu spa đẹp như bạn mong muốn, mà hãy phối hợp các dạng như:

>>> Xem thêm: Làm bảng hiệu LED giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM

>>> Xem thêm: Làm bảng hiệu alu chữ nổi đẹp

Biển mica chữ nổi kết hợp lộng đèn led, huỳnh quang hoặc đèn neon sign, chữ nổi Inox dùng led hắt sáng chân chữ, biển hiệu ốp alu kết hợp chữ nổi mica hoặc inox, biển hiệu inox kết hợp biển led ma trận,… sự phối hợp này giúp cho biển hiệu spa nổi bật hơn vào buổi tối.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO GIA HUY

204/9 Quốc Lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0987 118 979 - 0974 495 868

Email: info@giahuyad.com - info.giahuyad@gmail.com

Website: www.giahuyad.com - www.quangcaogiahuy.vn

Tin tức nổi bật

upload/photo/z2328657620577653a9a9f3fb5e302fe85518135e15311-copy-4763.jpg
Zalo
favebook