Bảng hiệu EMNatura đep

Bảng hiệu EMNatura đep

Bảng hiệu EMNatura đep

  • 0
  • Liên hệ
  • 894
Sản phẩm cùng loại
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bảng hiệu alu chữ nổi mica đèn led sáng chân

Cách làm chữ nổi mica led hắt sáng chân

Khác với chữ mica nổi sáng mặt chữ, ở đây chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân được uốn chữ nổi 3D với đèn led gắn dưới chân chữ tạo hiệu ứng viền vần sáng sung quanh chân chữ rất độc đáo, sinh động và đặc biệt sang trọng cho bảng hiệu Doanh nghiệp.

Bảng hiệu alu chữ nổi mica gắn đèn led sáng chân là một trong những loại bảng hiệu được ưu chuộng cho các show room , cafe, nhà hàng…  Đặc biệt được dùng ở các quầy lễ tân của các công ty, tập đoàn lớn.

Bảng hiệu alu chữ nổi mica đèn led sáng chân có thẩm mỹ tuyệt hảo, sang trọng với độ bền cao, đáp ứng tốt nhu cầu quảng cáo trong nhà và ngoài trời và trang trì nội ngoại thất.

  1. Sử dụng vật liệu đèn led giá thành rẻ hơn, tiết kiệm điện năng, nhiều màu sắc nổi bật. Độ bền đèn led cao nên chủ kinh doanh cũng không mất nhiều chi phí để sữa chữa, bảo trì, thay mới.
  2. Màu sắc rực rỡ đèn led kết hợp chữ nổi mica khiến bảng hiệu thêm sinh động, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo và kinh doanh.

Sản phẩm này được hoàn thiện với mặt chữ mica bắt cách chân, và dưới mặt chữ có gắn led để chân chữ được sáng, loại chữ này luôn hiệu quả từ cách sử dụng quảng cáo trong nhà cũng như ngoài trời, ban ngày cũng như tối, thể hiện sự chuyện nghiệp, với sức hút tinh tế sự mềm mại của những đường chữ.

Chúng tôi là đơn vị đã thiết kế - thi công rất nhiều mẫu chữ nổi mica led hắt chân, nên quý khách có thể lựa chọn công ty chúng tôi khi có nhu cầu về các sản phẩm quảng cáo, chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân, bảng chức danh, bảng chỉ dẫn,... Chữ nổi gắn led hắt sáng chân thường được làm với kích thước lớn để thu hút được hiệu quả quảng cáo cao. 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO GIA HUY

204/9 Quốc Lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0987 118 979 - 0974 495 868

Email: info@giahuyad.com - info.giahuyad@gmail.com

Website: www.giahuyad.com - www.quangcaogiahuy.vn

Tin tức nổi bật

upload/photo/z2328657620577653a9a9f3fb5e302fe85518135e15311-copy-4763.jpg
Zalo
favebook