Bảng hiệu gỗ TPHCM

Bảng hiệu gỗ TPHCM

Bảng hiệu gỗ TPHCM

  • 0
  • Liên hệ
  • 1024
Sản phẩm cùng loại

Bảng hiệu ghỗ

Giá: Liên hệ

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thi công Bảng Hiệu Gỗ

Hiện nay, làm bảng hiệu gỗ sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, trà sữa,…đang dần trở nên phổ biến rộng rãi bởi nhiều tiện ích có khả năng thu hút khách hàng một cách thật nhanh chóng và hiệu quả. Bạn yêu thích sự mộc mạc, bạn thích những nét cổ điển pha lẫn sự độc đáo, cá tính thì chắc chắn bảng hiệu gỗ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Thế nên, tìm kiếm một đơn vị thực hiện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bảng hiệu bằng gỗ thường được làm từ những loại gỗ như xoan, lim, thông,…Những bảng hiệu này thường mang những nét độc đáo riêng biệt từ chính loại gỗ làm nên nó. Mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng .

Chúng ta có thể chạm khắc chữ chìm hoặc nổi, hoặc cũng có thể kết hợp cùng với các vật liệu khác như mica, inox… để tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm màu sơn phù hợp và phong phú để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Bảng hiệu gỗ củng vậy, ngày trước các cung đình, các phủ vua chúa, quan tướng, các dinh thự... đều sử dụng bảng hiệu bằng gỗ hết sức sang trọng, chế tác tinh xảo, mang phong cách quyền quý.

"Lá rụng về cội" Công ty chúng tôi đang đầu tư và phát triển ngành sản xuất bảng hiệu bằng gỗ, với nhiều quy cách khác nhau phục vụ nhu cầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO GIA HUY

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO GIA HUY

204/9 Quốc Lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0987 118 979 - 0974 495 868

Email: info@giahuyad.com - info.giahuyad@gmail.com

Website: www.giahuyad.com - www.quangcaogiahuy.vn

>>> Xem thêm: Làm bảng hiệu LED giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM

>>> Xem thêm: Làm bảng hiệu alu chữ nổi đẹp

Tin tức nổi bật

upload/photo/z2328657620577653a9a9f3fb5e302fe85518135e15311-copy-4763.jpg
Zalo
favebook