chu-noi-mica-led

chu-noi-mica-led

 • 0
 • Liên hệ
 • 1019
Sản phẩm cùng loại
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

LOGO CHỮ NỔI MICA LED

Trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, không khó để bắt gặp các bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Để làm một bảng hiệu chữ nổi tại nhà đòi hỏi người thi công phải có kinh nghiệm cũng như nguồn nguyên liệu đảm bảo để thiết kế một bảng hiệu đẹp mắt. Sau đây là cách làm biển quảng cáo chữ nổi tại nhà đơn giản mà bền đẹp.

Cách làm LOGO chữ nổi chỉ với 5 công đoạn chung:

Các công đoạn cụ thể làm biển quảng cáo chữ nổi sẽ tùy thuộc vào loại biển quảng cáo mà quý khách cần làm. Tuy nhiên, để khái quát hơn thì chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất là biển quảng cáo chữ nổi sẽ chủ yếu được thực hiện qua các công đoạn chính sau:

1. Thiết kế: 

Việc đầu tiên là bạn cần làm đó là phải có một bản thiết kế hoàn chỉnh cho biển chữ nổi của mình. Nếu bạn còn đắn đo không biết phải thiết kế sao cho phù hợp với không gian. Thiết kế như thế nào cho đẹp. Kích thước, vật liệu, quy cách biển như thế nào thì bạn có thể tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm trong nghề làm biển quảng cáo. 

2. Chuẩn bị mặt biển quảng cáo: 

Hiện nay, có 2 phương thức chuẩn bị mặt biển chữ nổi, đó là mặt biển được chuẩn bị tại xưởng:

Thực hiện đối với các loại biển cáo quảng nhỏ, biển rời… . Thì mặt biển cũng như các công đoạn sau sẽ được thực hiện tại xưởng và sau đó lắp đặt ở vị trí mà khách hàng mong muốn.

Đối với các loại biển quảng cáo chữ nổi to, biển lắp đặt ở vị trí đặc biệt… . Thì việc thi công mặt biển quảng cáo chữ nổi phải tiến hành trực tiếp tại hiện trường. Nơi lắp đặt biển hiệu chữ nổi, tại xưởng thì chỉ chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết.

3. Uốn, cắt chữ nổi: 

Chữ nổi quảng cáo và các họa tiết trên nền biển chữ nổi được uốn (bằng các vật liệu như : alu, inox, đồng…) hoặc cắt bằng máy CNC (mica).

Thông thường, các chữ nổi và những họa tiết đều được hoàn thành từ xưởng. Chỉ một số công trình đặc biệt mới có thể phải uốn chữ tại hiện trường.

>>> Xem thêm: Báo giá bảng led ma trận tại HCM

4. Lắp đặt hệ thống nguồn sáng lên biển : 

Có hai phương thức lắp đặt nguồn sáng cho biển chữ nổi đó quảng cáo. Đó là nguồn sáng kiểu hộp đèn( tức là ánh sáng ở phía trong và chiếu sáng toàn biển quảng cáo chữ nổi).

Cách thứ 2 là nguồn sáng cho từng chữ hay cũng có thể kết hợp cả hai cách này tùy theo từng yêu cầu.

Thông thường thì chủ yếu dùng nguồn sáng kiểu hộp đèn sẽ sử dụng đèn neon. Còn nguồn sáng cho từng chữ sẽ dùng đèn led.

5. Lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi tại hiện trường: 

Như đã nói ở trên, thi công biển chữ không quá phức tạp, biển hiệu chữ nổi có thể được hoàn thiện tại xưởng.

Ở địa điểm thi công  chỉ lắp đặt các khung sắt, hàn biển cho chắc chắn và kết nối nguồn điện. Trường hợp một số các trường hợp đặc biệt, biển quảng cáo quá to. Bạn có thể thi công trực tiếp việc chế tạo biển, lắp đặt chữ nổi… ngay tại địa điểm thi công

Làm bảng hiệu Kha Vạn Cân

Làm bảng hiệu giá rẻ đẹp tại tp.hcm

Hướng dẫn cách làm biển quảng cáo chữ nổi cho từng loại vật liệu phổ biến hiện nay

1.Cách làm bảng hiệu chữ nổi đèn LED

Bước đầu tiên là bạn phải lựa chọn những chất liệu làm nên sản phẩm:

Lựa chọn chất liệu để làm bảng hiệu, chọn loại vật liệu để làm chữ nổi như mica, aluminum… . Và cuối cùng là loại vật liệu quan trọng nhất không thể thiếu là đèn LED.

 • Tiếp theo ta chọn mẫu thiết kế phù hợp cho từng loại hình kinh doanh. Chúng ta nên lên phương án trước cách sắp xếp chữ và đèn để những công đoạn sau được tiến hành nhanh hơn.
 • Tiến hành cắt mặt chữ và tạo hình, gia công cho chữ nổi bằng tay hoặc bằng máy laser công nghệ cao. Nếu chọn những loại vật liệu như inox, đồng. Thì nên có thêm một lớp sơn bảo vệ bên ngoài bề mặt chữ để giúp bề mặt bảng Hiệu Chữ Mica Đẹp luôn sáng bóng.
 • Công đoạn gắn đèn LED: bước này khá quan trọng đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Sắp xếp đèn LED sao cho ánh sáng phân bổ đều, người thợ phải thử đèn trước khi dán cố định đèn vào bảng.

2. Cách làm bảng hiệu chữ nổi mica

 • Trước tiên bạn phải thiết kế logo hay nhãn hiệu cần làm theo market. Sau đó bạn đi vẽ rồi cắt bằng decal. Nhưng tốt nhất bạn nên vẽ chữ vì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều và khi dãn sẽ đỡ tốn công sức hơn.
 • Tiếp theo bạn nên dán chữ bằng giấy đã được vẽ sẵn trên mica. Rồi chờ keo khô và tiến hành cắt theo chữ vừa dán. Các bạn có thể cắt bằng máy cắt mica hoặc cắt thủ công bằng tay đều được.
 • Khi uốn chữ bạn nên dùng keo 502 để dán, dùng lửa và mỏ khò để hơ chân mica. (Lưu ý: khi hơ lửa thì hơ vừa, nếu hơ lửa lớn thì mica sẽ bị đổi màu thậm chí là bị cháy)

3. Cách làm bảng hiệu chữ nổi alu

 • Hàn sắt hộp mạ kẽm làm khung bảng hiệu alu chịu lực theo kỹ thuật đan khổ alu tiêu chuẩn (1,2 x 1,2m hoặc 0,6 x 1,2m)
 • Dùng mũi phay cầm tay tạo đường rãnh bắn ốc vít trên khung bảng hiệu alu
 • Ốp tấm hợp kim nhôm lên khung bảng hiệu alu bằng cách bắn ốc vít. Sau đó quét lên một lớp keo silicon nhằm cố định hệ thống ốc vít đã bắn. Đảm bảo ốc vít không bị lồi gây mất thẩm mỹ khi làm bảng hiệu alu.
 • Gắn chữ và logo quảng cáo mica, alu, fomex, … . Lên bề mặt bảng hiệu alu bằng keo dán ốp nhôm alu chuyên dụng, tránh lem keo
 • Hoàn thiện các bước làm bảng hiệu alu. Bằng việc lột lớp màng bảo vệ trên bề mặt tấm nhôm aluminium, vệ sinh bảng hiệu alu một lượt.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO GIA HUY

204/9 Quốc Lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0987 118 979 - 0974 495 868

Email: info@giahuyad.com - info.giahuyad@gmail.com

Website: www.giahuyad.com - www.quangcaogiahuy.vn

 

Tin tức nổi bật

upload/photo/z2328657620577653a9a9f3fb5e302fe85518135e15311-copy-4763.jpg
Zalo
favebook