200+ Mẫu Biển Quảng Cáo Bánh Mì Độc Đáo, Hút Khách

200+ Mẫu Biển Quảng Cáo Bánh Mì Độc Đáo, Hút Khách
Ngày đăng: 09/01/2023 09:35 AM

  Bánh mì là món ăn rất quen thuộc của người Việt, chúng xuất hiện ở khắp các quán ăn từ bình dân cho đến các quán sang trọng. Tùy vào các nhu cầu của quán mà bảng hiệu bánh mì cũng được thiết kế đa dạng phù hợp với phân khúc khách hàng hướng đến. 

  Vậy tại sao nên làm bảng hiệu bánh mì ấn tượng? Khi làm biển quảng cáo bánh mì pate cần chú ý đến các yếu tố nào? Đọc bài viết dưới đây để có thêm các thông tin thiết kế và thi công bảng hiệu bánh mì nhé!

  Lý do nên làm bảng hiệu bánh mì thật ấn tượng 

  Bảng hiệu bánh mì giúp thu hút khách hàng đến quán 

  Bảng hiệu bánh mì giúp thu hút khách hàng đến quán 

  Cũng tương tự như các ngành dịch vụ kinh doanh khác, các cửa tiệm bán bánh mì cũng cần đầu tư những chiếc biển hiệu thật bắt mắt để thu hút khách hàng đến quán. Không những vậy, một số lý do các chủ quán nên làm một bảng hiệu bánh mì ấn tượng như: 

  • Có một biển hiệu bánh mì đẹp cũng giúp quảng cáo thương hiệu và giới thiệu các sản phẩm bánh mì nổi tiếng đến với các khách hàng. 
  • Bảng hiệu được đầu tư sẽ khiến cửa hàng thể hiện được chỉnh chu, vệ sinh, khang trang và rất chuyên nghiệp. 
  • Những bảng quảng cáo bánh mì bắt mắt sẽ giúp khách dàng dễ tiếp cận được các loại bánh mì bán ở quán, tìm và định vị quán dễ dàng khi muốn tìm đến cửa hàng. 
  • Thiết kế một bảng hiệu bánh mì độc đáo, ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ dàng ấn tượng và phân biệt thương hiệu của bạn với các thương hiệu khác.
  • Đầu tư thiết kế nên những bảng hiệu đẹp còn thể hiện sự chỉnh chu đến với khách hàng.

  Các thông tin cần có của một bảng hiệu bánh mì cần có 

  Các thông tin đặt trên bảng hiệu cần ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ 

  Các thông tin đặt trên bảng hiệu cần ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ 

  Một bảng hiệu được thiết kế sẽ thiết kế dựa vào kích thước sẵn có hoặc các vị trí thực tiễn của cửa hàng. Do đó, các thông tin đặt trên bảng hiệu phải đảm bảo vừa ngắn gọn để phù hợp với kích thước, vừa đầy đủ. 

  Để biết được các thông tin nào bạn nên đặt lên bảng hiệu bánh mì của cửa hàng mình thì có thể trả lời một số câu hỏi dưới đây. 

  • Tôi là ai: Giúp khách hàng nhận định được tên thương hiệu của tiệm bánh mì. 
  • Tôi làm gì: Giúp khách hàng biết được chính xác cửa hàng bạn đang kinh doanh mặt hàng/ sản phẩm của cửa hàng. 
  • Tôi ở đâu: Cung cấp các thông tin cơ bản về địa chỉ, cách thức liên hệ của quán, từ đó giúp khách hàng định vị chính xác không bị nhầm lẫn với các cửa hàng khác. 
  • Tôi có gì: Chỉ ra những món bánh mì cụ thể, hấp dẫn của quán để khách có thể dễ dàng lựa chọn. 
  • Nên lựa chọn gì: Đối với các thực khách lần đầu tiên đến quán sẽ rất phân vân không biết lựa chọn ăn bánh mì nào. Do đó, trên bảng hiệu bánh mì có thể đưa ra một số các loại bánh mì bán chạy hoặc nhiều người yêu thích như một gợi ý đến khách hàng.  

  Các yếu tố nên lưu ý để có biển quảng cáo bánh mì đẹp 

  Để các thông tin và hình ảnh có trên bảng hiệu được sắp xếp đẹp và ấn tượng, khi thiết kế các biển quảng cáo có thể chú ý một số các lưu ý dưới đây. 

  Tên thương hiệu/cửa hàng

  Một trong các thông tin trên bảng hiệu chắc chắn có là tên thương hiệu của quán bánh mì. Nhất là với các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu thì càng không được bỏ qua thông tin quan trọng này. 

  Thế nhưng, để có thể tận dụng tên thương hiệu để vừa làm khách hàng ấn tượng, vừa làm cho tổng thể bảng hiệu bánh mì được tăng tính thẩm mỹ thì nên phóng to tên thương hiệu cho nổi bật nhất. 

  Bên cạnh đó, có thể sử dụng các loại chất liệu chữ nổi mica đèn led hoặc chữ nổi alu để làm nổi bật thương hiệu của quán. Ngoài ra, khi tiến hành làm chữ cho bảng hiệu cũng cần ý sáng tạo thêm các chi tiết để khách hàng có thể phân biệt được cửa hàng của mình với các cửa hàng bánh mì khác. 

  >>> Xem thêm: Làm bảng hiệu alu chữ nổi đẹp

  Giá bán của một số loại bánh mì 

  Bánh mì đối với người Việt Nam được coi như là một món ăn nhanh, đa phần sẽ được bán mang đi. Không những vậy, giá bán của các loại bánh mì cũng có một tầm giá trung bình. Do đó, để giá bán bánh mì ngay trên bảng hiệu sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại bánh mì muốn thưởng thức. 

  Các hình ảnh bánh mì thực tế 

  Đặt các hình ảnh trực quan lên bảng hiệu khiến kích thích khách hàng mua hàng

  Đặt các hình ảnh trực quan lên bảng hiệu khiến kích thích khách hàng mua hàng 

  Đối với các cửa hàng bán đồ ăn nhất là cửa hàng bán bánh mì, đưa các hình ảnh thực tế lên các bảng hiệu sẽ giúp cho khách liên tưởng ngay các món thực tế. Những hình ảnh đẹp mắt sẽ khiến kích thích tâm lý muốn mua hàng của khách hàng. Đồng thời, đưa các hình ảnh lên bảng hiệu bánh mì giúp bảng hiệu trở nên sinh động và có những sáng tạo riêng. 

  Sự sáng tạo khác biệt 

  Để đạt được hiệu quả khiến khách hàng đến quán hay đi ngang qua quán, có sự ghi nhớ và ấn tượng nhất định. Khi thiết kế các bảng hiệu cần đưa những sáng tạo riêng biệt hoặc các chi tiết riêng của quán lên các bảng hiệu. Những sự đặc biệt có thể là những thứ rất đơn giản như: logo riêng của quán, màu sắc, kiểu chữ, kết hợp những chất liệu làm thành chiếc bảng hiệu độc lạ. 

  Một số loại chất liệu để làm biển hiệu bánh mì 

  Tùy thuộc vào khách hàng mục tiêu, túi tiền và các vị trí mà có rất nhiều các chất liệu để làm các bảng hiệu bánh mì. Với những cửa hàng hay những xe bán bánh mì di động thì có thể lựa chọn các chất liệu như bạt hiflex, biển vẫy đứng đèn led, hộp đèn để có thể tiện trong việc di chuyển. 

  Ngoài ra, với các cửa hàng bán bánh mì có diện tích quán lớn, để gây chú ý đến với thực khách thì có thể lựa chọn các loại chất liệu như: Mica, chữ nổi Alu, bảng hiệu formex, chữ nổi mica đèn led,.... 

  >>> Xem thêm: Làm bảng hiệu LED giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM

  200+ Mẫu biển quảng cáo bánh mì độc đáo, hút khách mới nhất năm 2023 

  Tham khảo ngay những mẫu biển quảng cáo bánh mì độc đáo mới nhất năm 2023 dưới đây nhé! 

  Bảng hiệu bánh mì pewpew nổi tiếng 

  Bảng hiệu bánh mì pewpew nổi tiếng 

  Bánh mì chim chạy đặt giá trực tiếp lên bảng hiệu 

  Bánh mì chim chạy đặt giá trực tiếp lên bảng hiệu 

  Thiết kế bảng hiệu tiệm bánh mì bằng cách vẽ độc đáo

  Thiết kế bảng hiệu tiệm bánh mì bằng cách vẽ độc đáo 

  Bảng hiệu tiệm bánh mì que đơn giản nhưng ấn tượng 

  Bảng hiệu tiệm bánh mì que đơn giản nhưng ấn tượng 

  Bảng hiệu hiệu bánh mì “Gấu vê lốc” 

  Bảng hiệu hiệu bánh mì “Gấu vê lốc” 

  Mẫu bảng hiệu đơn giản nhưng sang trọng

  Mẫu bảng hiệu đơn giản nhưng sang trọng

  Bảng hiệu làm bằng chữ Alu nổi 

  Bảng hiệu làm bằng chữ Alu nổi 

  Biển vẫy bánh mì bằng bạt hiflex đẹp 

  Biển vẫy bánh mì bằng bạt hiflex đẹp 

  Bảng hiệu tiệm bánh mì bằng chữ nổi mica 

  Bảng hiệu tiệm bánh mì bằng chữ nổi mica 

  Bảng hiệu kết hợp hình ảnh thực tế và logo riêng biệt 

  Bảng hiệu kết hợp hình ảnh thực tế và logo riêng biệt 

  Đơn vị thiết kế và thi công các biển quảng cáo bánh mì chuyên nghiệp, giá cả phải chăng 

  Để thiết kế ra một bảng hiệu bánh mì đẹp, ấn tượng không chỉ cần phải lưu ý đến các yếu tố trong thiết kế mà còn phải lựa chọn được đơn vị thi công uy tín. 

  Một trong những đơn vị uy tín, chuyên thiết kế và thi công các bảng hiệu bánh mì tại thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua Quảng Cáo Gia Huy. Khi tiến hành thiết kế và thi công các bảng hiệu bạn có thể yên tâm về: 

  • Thiết kế tỉ mỉ theo yêu cầu của khách hàng: Chúng tôi luôn lắng nghe những ý tưởng, mong muốn của khách hàng để tạo nên những bảng hiệu khiến khách hàng ưng ý nhất. 
  • Sản phẩm được làm từ chất lượng tốt nhất: Tại Gia Huy, chúng tôi lựa chọn kỹ càng các vật liệu và đầu tư máy móc các hiện đại để đưa đến các sản phẩm tốt nhất. 
  • Chất lượng: Mọi thiết kế bảng hiệu dù có thiết kế nhỏ hay lớn đều được chúng tôi tận tâm thi công với chất lượng tốt nhất. 
  • Giá cả: Mọi nhu cầu làm bảng hiệu tại Gia Huy đều được chúng tôi tư vấn và báo giá kỹ càng trước khi tiến hành vào thiết kế và thi công. Giá thành luôn đảm bảo sự ổn định phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  Hy vọng với những thông tin và gợi ý các mẫu bảng hiệu bánh mì được Quảng Cáo Gia Huy mang đến cho bạn sẽ lựa chọn được những mẫu bảng hiệu ưng ý nhất. Truy cập ngay website https://giahuyad.com/tin-tuc để có thể tham khảo thêm các mẫu về một số ngành nghề khác nhé!

  LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

  CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO GIA HUY

  204/9 Quốc Lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

  Hotline: 0987 118 979 - 0974 495 868

  Email: info@giahuyad.com - info.giahuyad@gmail.com

  Website: www.giahuyad.com - www.quangcaogiahuy.vn


  Làm biển hiệu quảng cáo bánh mì tại Quảng Cáo Gia HuyQuảng Cáo Gia Huy - đơn vị làm bảng hiệu bánh mì uy tín

  Tin tức nổi bật

  upload/photo/z2328657620577653a9a9f3fb5e302fe85518135e15311-copy-4763.jpg
  Zalo
  favebook