BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỖI MICA LED ÂM HẮT SÁNG

BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỖI MICA LED ÂM HẮT SÁNG

BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỖI MICA LED ÂM HẮT SÁNG

Thi công bảng hiệu khung sắt ốp alu chữ mica nổi led âm hắt sáng mặt chữ
  • 0
  • Liên hệ
  • 2003
Sản phẩm cùng loại
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo trở thành hình ảnh quen thuộc cho mỗi doanh nghiệp để đưa doanh nghiệp gần hơn với khách hàng của mình. Bảng hiệu chữ nổi thân thuộc với doanh nghiệp với hệ thống chiếu sáng. Một số doanh nghiệp biết đến bảng hiệu chữ nổi gắn led âm bảng nhưng chưa thực sự biết rõ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo, Công ty Gia Huy sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này.

Bảng hiệu chữ nổi gắn led âm bảng hắt sáng mặt chữ là loại bảng hiệu quảng cáo làm bằng chất liệu khung sắt mạ kẽm ốp những tấm alu, mặt chữ mica Đài Loan chân uốn nổi khối bằng alu, hậu fomex  có sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng gắn bên trong một cách khéo léo, được lập trình sẵn mẫu chữ theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công chữ nổi 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn tên hay chọn loại bảng hiệu nào nổi bật thì nội dung dưới đây là tất cả những gì bạn cần.

Thi công khung sắt theo maket thiết kế đã duyệt trước với khách hàng

Gia cố khung sắt cho chắc chắn để chuẩn bị ốp alu

Sau khi ốp alu hoàn thiện ta sẽ lột lớp ni lông để đi rong

Sau khi xong bước tiếp theo ta gắn chữ nổi

Hoàn thiện ta vệ sinh lại mặt dựng alu và đấu đèn cho chữ sáng

Tăng tính thẩm mỹ :

Có thể điều này nhiều người không quan tâm nhưng làm bảng hiệu công ty là cách giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt so với những cơ sở khác. Những doanh nghiệp mới đặt bảng hiệu thì hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn nhiều so với những nơi không đặt.

Đôi khi, doanh nghiệp với quy mô nhỏ thôi nhưng nếu có bảng hiệu đẹp thì sẽ có khả năng thu hút khách hàng cao hơn doanh nghiệp lớn nhưng không có.

Cung cấp những thông tin cơ bản về công ty.

Bảng hiệu công ty là nơi doanh nghiệp đem đến thông tin về doanh nghiệp của mình cho họ. Người đi đường sẽ dễ dàng nhận diện địa chỉ, sđt, thông tin mà họ cần khi chúng được ghi trên bảng hiệu.

Tạo niềm tin, uy tín: tất nhiên nếu làm 1 bảng hiệu chỉnh chu với kích thước lớn thì KH sẽ nghĩ khác. Bởi vì đơn vị đó có uy tín, nhiều khách đặt hàng nên cơ sở vật chất mới đầu tư nhiều như vậy. 

=> Có thể kết luận rằng, bảng hiệu công ty góp phần tăng niềm tin vào khách hàng vào thương hiệu và là 1 loại đầu tư cố định, ít tốn chi phí về lâu dài.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO GIA HUY

204/9 Quốc Lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0987 118 979 - 0974 495 868

Email: info@giahuyad.com - info.giahuyad@gmail.com

Website: www.giahuyad.com - www.quangcaogiahuy.vn

 

Tin tức nổi bật

upload/photo/z2328657620577653a9a9f3fb5e302fe85518135e15311-copy-4763.jpg
Zalo
favebook