Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy

Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi – Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và có những biển hiệu/bảng hiệu đẹp cho công ty, doanh nghiệp góp phần tạo nên thương hiệu và sức mạnh của ngành nghề dịch vụ kinh doanh của mình.   Công ty TNHH MTV Quảng Cáo Gia Huy

Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế & thi công: Chữ nổi LED, Chữ nổi Inox, Chữ nổi Mica, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận, mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn, thiết kế, thi công, sản xuất & lắp đặt Showroom, Shop, Phòng Karaoke, quầy, kệ, tủ trưng bày, nhôm kính …tại các tỉnh thành lớn trong toàn quốc như: Tp.hcm, Hà Nội, Đà Nẵng…

Với công nghệ quảng cáo tiên tiến không ngừng được nâng cao, đội ngũ kỹ thuật ngày càng hoàn thiện tay nghề, cùng với cái tâm phục vụ khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến và đơn đặt hàng của Quý Khách hàng và đối tác xa gần.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm bảng hiệu Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy chúng tôi

Về chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm có tốt thì mới là cục nam châm thu hút được khách hàng. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tấm biển quảng cáo đẹp và chất lượng nhất đến với khách hàng.

Về thời gian bảo hành: Sẽ là bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Bất kì lỗi kỹ thuật nào trong khâu sản xuất xảy ra, công ty chúng tôi cam kết sẽ thanh toán lại tiền cho quý khách.

Về giá cả: Mức giá tại Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy không thể nào hấp dẫn hơn kèm thêm nhiều dịch vụ ưu đãi bất ngờ. Dịch vụ làm biển quảng cáo của Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy hỗ trợ khách hàng bằng hai hình thức chuyển khoản hay thanh toán bằng tiền mặt.

Điểm nổi bật tạo nên thương hiệu biển quảng cáo Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy.

Tự do thiết kế: Bởi cách nhìn về cái đẹp của mỗi cá nhân không giống nhau nên chúng tôi luôn hướng đến sự sáng tạo. Quý khách hàng có thể gửi bản thiết kế dự kiến của mình cho chúng tôi. Công ty làm biển quảng cáo Gia Huy sẽ giúp cho ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.

Với sự hỗ trợ của các công cụ và máy móc hiện đại, nhỏ gọn cộng với tính chất linh động của việc thi công quảng cáo và mức độ phổ biến của vật tư hiện nay, Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy có thể bảo đảm tốt tiến độ và chất lượng thi công kể cả những công trình ở xa.

Vật tư sử dụng thi công cho bảng hiệu giá rẻ do Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy thi công bắt buộc phải đạt chất lượng cao, do xưởng sản xuất của Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy thực hiên nên chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất.

Cam kết chất lượng sản phẩm của Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy

Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, vật liệu, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất mà Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy đã tư vấn và làm trong hợp đồng.

  Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố gây đáng tiếc có thể xảy ra. Nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

 Đối với mặt hàng thuộc nghành Quảng Cáo và Nội Thất, chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp vật tư, đối tác uy tín và đặt hàng các sản phẩm chất lượng nhất để đảm bảo khách hàng có được cơ hội tiếp xúc với hàng chất lượng cao.

  Đối với bộ phận thiết kế: với đội ngũ trẻ, nhiều khả năng sáng tạo, yêu thích mỹ thuật công nghệ & đam mê học hỏi. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và áp dụng vào từng thiết kế, chất lượng sản phẩm & chất lượng dịch vụ. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy với thiết kế đẹp, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi tận tâm

Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí cho quý khách trước khi sản xuất, lắp đặt  về sản phẩm phù hợp với loại hình kinh doanh, tình trạng hiện tại và yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi cam kết giao hàng, lắp đặt đúng thời gian, đúng chất lượng như đã ký kết, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ tư vấn thiết kế khách hàng của Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Công ty Gia Huy có thể tư vấn cho khách hàng tại văn phòng công ty hoặc trực tiếp qua hệ thống điện thoại.

Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy hoạt động với lĩnh vực chuyên môn là Thiết kế – thi công Biển hiệu Quảng cáo & Nội thất, shop, showroom với khu vực hoạt động tại TP. Hồ CHí Minh và các tỉnh lân cận. Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển.

Chúng tôi đã xây dựng nên một hệ thống kinh doanh sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về Thiết kế – thi công Bảng Hiệu Quảng Cáo & Nội thất shop, showroom, với các tiêu chí đặt ra như:. Làm sao để tạo ra sản phẩm mà khách hàng hài lòng.

Từ đó xây dựng nên mục tiêu về chất lượng – giá thành – chế độ hậu mãi để đồng hành cùng mục tiêu của các doanh nghiệp trong nước “Hàng Việt Nam Chất Lượng Tốt“.

 

Tin tức nổi bật

upload/photo/z2328657620577653a9a9f3fb5e302fe85518135e15311-copy-4763.jpg
Zalo
favebook