Biển bạt là gì? Một số mẫu biển bạt Hiflex quảng cáo rẻ, ấn tượng

Biển bạt là gì? Một số mẫu biển bạt Hiflex quảng cáo rẻ, ấn tượng
Ngày đăng: 27/06/2022 08:27 AM

  Trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và làm biển quảng cáo nói riêng, chất liệu biển bạt hay biển bạt Hiflex là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Vậy cụ thể chất liệu biển bạt này là gì? Những ứng dụng nào khiến biển bạt được nhiều người lựa chọn? Hãy đọc bài viết dưới đây để được giải đáp tất cả các thắc mắc về loại chất liệu này nhé!

  Biển bạt hay in Hiflex là gì? Biển quảng cáo bạt Hiflex là gì? 

  Biển bạt là gì?

  Biển bạt là tên gọi chung của biển bạt Hiflex, in Hiflex hay bạt Hiflex. Chúng thường được biết là một trong những chất liệu sử dụng để in các sản phẩm truyền thông như: pano, băng rôn, billboard, biển quảng cáo,... với nhiều kích thước đa dạng từ nhỏ đến to hoặc rất to. Được làm chủ yếu từ nhựa PVC kết hợp với kỹ thuật in đơn giản vì vậy giá thành thành phẩm của các tấm biển bạt phù hợp với tất cả hầu hết các nhu cầu quảng cáo trên thị trường.

  Khung sắt căng biển bạt

  Khung sắt căng biển bạt 

  Biển quảng cáo bạt Hiflex là gì?

  Là một trong những dụng thường thấy của biển bạt Hiflex, được cấu tạo gồm khung sắt với kết cấu hộp và thường được gia cố thêm sơn chống gỉ cùng với các phụ kiện nhằm có thể chịu được áp lực của các yếu tố ngoài trời. Đặc biệt biển quảng cáo này trên bề mặt sẽ được căng bằng bạt Hiflex.

  Phân loại và ứng dụng của biển bạt Hiflex

  Phân loại các loại biển bạt Hiflex

  Biển bạt thường sẽ được phân loại theo độ dày hoặc theo công dụng của chúng. Về độ dày chúng thường được phân biệt thành 3 loại đó là: biển bạt mỏng, biển bạt loại trung và biển bạt loại dày, tùy thuộc vào nhu cầu và giá thành của khách hàng mà các loại biển bạt sẽ phù hợp với một số ứng dụng khác nhau.

  Ngoài phân biệt theo độ dày biển bạt Hiflex, tùy thuộc vào kích cỡ của biển bạt mà có thể ứng dụng phân biệt biển bạt thành hai loại nữa đó là: biển bạt xuyên đèn và biển bạt không xuyên đèn. Thông thường, hai loại biển bạt được phân biệt là do ứng dụng của những hộp đèn quảng cáo do biển bạt tạo nên.

  Đối với biển bạt xuyên đèn, biển quảng cáo muốn đặt xuyên đèn cho nổi bật sẽ sử dụng lớp biển bạt mỏng kết hợp với mặt sau màu trắng. Khi đèn trong hộp biển quảng cáo được bật sẽ làm nổi lên hình in trên biển bạt. Ngược lại, với loại biển bạt không xuyên đèn lớp biển bạt sẽ được sử dụng dày và chắc chắn hơn. Đồng nghĩa với việc loại này không thể để đèn hay ánh sáng xuyên qua được. 

  Ứng dụng cụ thể của biển bạt trong các lĩnh vực quảng cáo 

  Ở mỗi phân loại của biển bạt và tùy thuộc vào nhu cầu những ứng dụng thực tiễn của khách hàng mà biển bạt sẽ được có những những dụng thực tế khác nhau. Không những vậy, với kích thước to nhỏ khác nhau và phân loại theo từng loại xuyên đèn hay không xuyên đèn, biển bạt sẽ được sử dụng thích hợp. Cụ thể trong lĩnh vực quảng cáo biển bạt có những ứng dụng như:

  • Quảng cáo trong nhà với biển bạt xuyên đèn: Có thể kể đến các light box (hộp đèn), backdrop có đèn,..
  • Quảng cáo ngoài trời với biển bạt không xuyên đèn: Các bảng hiệu khung sắt được căng biển bạt khổ lớn, các tấm pano, backdrop quảng cáo ngoài trời,  billboard ngoài trời,... cũng được ứng dụng phổ biến của biển bạt.
  • Bảng hiệu Hiflex hay in Hiflex trong các sự kiện truyền thông: Các ấn phẩm truyền thông như backdrop, standee, background, banner... cũng thường sử dụng chất liệu biển bạt để làm ra các sản phẩm này.

  Biển quảng cáo in bạt và một số mẫu biển quảng cáo in bạt

  Biển quảng cáo in bạt và một số mẫu biển quảng cáo in bạt

  Một số lưu ý khi in từ các ấn phẩm ra sản phẩm biển bạt thực tế

  Để các sản phẩm sau khi được in ra thực tế được như mong muốn của bạn, thì trước khi in cần lưu ý một số chú ý sau: 

  • Chú ý căn chỉnh màu sắc trước khi in: Với hệ màu in thường được sử dụng là màu CMYK nhưng trong máy tính hệ màu sử dụng là màu RGB. Do đó, tránh sự khác biệt lớn giữa màu trên máy và màu thực tế hãy chuyển hệ màu trong quá trình thiết kế. Đồng thời cũng chú ý phần pixel ảnh để hình khi in được rõ nét nhất. 
  • Với các ấn phẩm truyền thông hay các bảng hiệu quảng cáo có treo: Chừa biên in khoảng tầm 10cm để khi treo hoặc căng vào các khung sắt biển bạt được vừa vặt không bị chèn mất nội dung.
  • Để đảm bảo chất lượng: Luôn luôn báo rõ nhu cầu in để nhà in đưa ra các loại chất liệu phù hợp với nhu cầu.

  Cần lưu ý gì để có những ấn phẩm ưng ý nhất?

  Cần lưu ý gì để có những ấn phẩm ưng ý nhất?

  Báo giá khi in các loại biển bạt 

  Trên thị trường, với các cơ sở khác nhau và các công nghệ sử dụng máy in khác nhau thì giá in biển bạt cũng chênh lệch đôi chút. Bên cạnh đó, giá in bạt cũng phụ thuộc vào khổ in, thời gian và số lượng in. Dưới đây là một số bảng báo giá biển bạt khung sắt khi làm hoàn thiện một biển quảng cáo.

  • Bảng báo giá chi tiết: 

  STT

  Bảng báo giá biển quảng cáo bạt Hiflex

  ĐVT

  Đơn giá (VNĐ)

  1

  Biển bạt Hiflex in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 25×25 mạ kẽm

  M2

  150.000

  2

  Biển bạt Hiflex (lót tôn) in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20x20 mạ kẽm, nhôm V2 Đài loan, tôn dày 2.8 zem

  M2

  230.000

  3

  Biển bạt Hiflex in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20x20 mạ kẽm, nhôm V2 Đài Loan, mặt sau ốp tôn

  M2

  440.000

  4

  Biển bạt Hiflex in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20x20 mạ kẽm, lắp ráp tại chỗ

  M2

  100.000

  5

  Thay mặt Pano biển tấm lớn ngoài trời, bạt Hiflex in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, độ dày 0.36mm

  M2

  100.000

  Bảng báo giá chi tiết một số dịch vụ in biển bạt

  • Bảng báo giá chung:

  Loại biển

  STT

  Kích thước

  Đơn giá (đ/m2)

  Biển bạt  khung sắt

  1

  1 - 5 m2

  250.000

  2

  6 - 10 m2

  200.000

  3

  11 - 20 m2

  180.000

  4

  30m2 trở lên

  150.000

  Bảng báo giá chung cho các loại biển bạt khung sắt

  Một số mẫu bạt Hiflex quảng cáo rẻ, ấn tượng 

  Muốn có những mẫu biển bạt ấn tượng và đẹp phụ thuộc chủ yếu về người thiết kế và đơn vị in biển bạt uy tín. Một số mẫu biển bạt thực tiễn bạn có thể tham khảo mà Quảng Cáo Gia Huy gợi ý cho bạn:

  Mẫu Standee biển bạt chất lượng

  Mẫu Standee biển bạt chất lượng

  Mẫu biển bạt xuyên đèn

  Mẫu biển bạt xuyên đèn

   

  >>> Xem thêm: Làm bảng hiệu LED giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM

  >>> Xem thêm: Làm bảng hiệu alu chữ nổi đẹp

  Tin tức nổi bật

  upload/photo/z2328657620577653a9a9f3fb5e302fe85518135e15311-copy-4763.jpg
  Zalo
  favebook