Bảng hieu bạch tuộc Kiên Giang

Bảng hieu bạch tuộc Kiên Giang

Bảng hieu bạch tuộc Kiên Giang

  • 0
  • Liên hệ
  • 1522
Sản phẩm cùng loại
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA 

Bảng hiệu chữ nổi mica luôn là một trong những phương án được nhiều khách hàng lựa chọn để làm bảng hiệu cho công ty, cửa hàng kinh doanh của mình.  với đặc điểm mềm dẻo dễ gia công sản xuất nên chất liệu mica thường được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực làm quảng cáo như  để uốn nổi hông chữ nổi mica.

 

Bảng hiệu chữ nổi mica thường kết hợp với alu để làm bảng hiệu alu chữ nổi mica rất thông dụng hiện nay, trên chữ nổi mica chúng ta có thể gắn thêm đèn led viền hoặc led âm bên trong để chiếu sáng vào buổi tối, hoặc có thể gắn chữ nổi mica lên trên bề mặt tường… chịu được nắng mưa lâu dài

 

Những ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica giá rẻ thông thường, để cho khách hàng nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp, hầu hết trước các cửa hàng, công ty  đểu có những bảng hiệu, trên đó là những logo và hàng chữ đề tên của doanh nghiệp, giúp cho người tiêu dùng nhận biết được thương hiệu cũng như các dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đó cung cấp. Độ bền, Dễ năng vận chuyển Mica là một loại chất liệu có độ bền rất cao, được sử dụng trong một thời gian dài những bảng hiệu mica có trọng lượng rất nhẹ, cũng như độ linh hoạt cao, có thể dễ dàng vận chuyển từ nơi này sang nơi khác, điều này rất quan trọng để giúp bạn thay đổi chúng từ một địa điểm này sang địa điểm khác nếu như bạn có nhu cầu, một cách dễ dàng và nhanh chóng, bảng chữ nổi mica tại GIAHUYAD khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Qúy khách hàng  sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế tư vấn nhệt tình lựa chọn làm bảng chữ nổi mica đẹp, sang trọng, đẳng cấp.

>>> Xem thêm: Làm bảng hiệu LED giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO GIA HUY

204/9 Quốc Lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0987 118 979 - 0974 495 868

Email: info@giahuyad.com - info.giahuyad@gmail.com

Website: www.giahuyad.com - www.quangcaogiahuy.vn

Tin tức nổi bật

upload/photo/z2328657620577653a9a9f3fb5e302fe85518135e15311-copy-4763.jpg
Zalo
favebook