CHỮ NỔI LED HẮT SÁNG CHÂN CHỮ

CHỮ NỔI LED HẮT SÁNG CHÂN CHỮ

CHỮ NỔI LED HẮT SÁNG CHÂN CHỮ

  • 0
  • Liên hệ
  • 949
Sản phẩm cùng loại
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chữ nổi Mica sáng mặt được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng quán ăn, quán coffee, showroom… Vì sao nó được sử dụng nhiều như vậy? Có đơn giản là vì nó đẹp và phát sáng vào ban đêm nên được sử dụng nhiều như vây? Chúng ta cùng tìm hiểu biển quảng cáo chữ nổi nhé.
Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Chữ nổi Mica gắn Led âm bên trong chữ:

Chữ nổi dùng trong bảng hiệu quảng cáo là gì?

Chữ nổi hay còn gọi là chữ hộp 3D thường dùng chất liệu mica, đồng, inox , foam. Cắt CNC hoặc cắt laser theo thiết kế gắn liền với biển quảng cáo, ốp alu, bảng hiflex.

Thi công chữ nổi mica ngày nay được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Để đáp ứng tốt nhu cầu quảng cáo ngày càng đa dạng của mọi người. Các chữ nổi với mỗi chất liệu sẽ có một phong cách riêng và mang một tầm ảnh hưởng nhất định. Thông thường trong quảng cáo bằng hình thức bảng hiệu. Bảng hiệu được làm với chất liệu càng đắt, càng khó gia công. Mức chi phí cao thì giá trị sử dụng của bảng hiệu càng được đề cao.

Chữ nổi mặt mica led hắt sáng mặt chữ

Chữ nổi mặt mica led hắt sáng chân chữ

Chữ nổi Inox 3D led hắt sáng chân chữ

Thi công chữ nổi mica led giá rẻ

Chữ nổi mica led hình dạng và kiểu dáng về cơ bản sẽ giống với chữ nổi mica. Được xếp vào dạng công phu loại chữ áp dụng công nghệ ánh sáng vào thi công chữ nổi mica.

Thi công chữ nổi mica đèn led được gắn thêm hệ thống đèn led chiếu sáng vào chân chữ nổi. Làm bậc lên vẻ sang trọng và bắt mắt thu hút mọi người cho dù là ngày hay đêm.

Tại quầy lễ tân, sảnh lớn thi công chữ nổi mica led không hề kén vị trí áp dụng. Và chữ nổi mica cũng không hề thua kém bất cứ chất liệu làm bảng hiệu nào khác. Đã vậy còn có thể kết hợp được với nhiều loại nền bảng hiệu khác mà không sợ chúng bị trổi nhau hay là bị phản tác dụng quảng cáo.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO GIA HUY

204/9 Quốc Lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0987 118 979 - 0974 495 868

Email: info@giahuyad.com - info.giahuyad@gmail.com

Website: www.giahuyad.com - www.quangcaogiahuy.vn

Tin tức nổi bật

upload/photo/z2328657620577653a9a9f3fb5e302fe85518135e15311-copy-4763.jpg
Zalo
favebook